400.000 VNĐ

Mắt kính râm cận – sự lựa chọn tuyệt vời cho người cận – viễn – loạn thị

  • Địa chỉ: số 7, ngõ 162, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
  • Thành phố: Hà Nội
  • Nước: Vietnam
  • Điện thoại: 0973369548
  • Ngày đăng: 19 Tháng Năm, 2017 lúc 16:03
Auto Draft       
Auto DraftAuto DraftAuto Draft

Nội dung

Xin chào cả nhà!
https://www.facebook.com/matkinhramcan/
http://kinhramcan.com/
Hiện tại shop thấy các anh chịbị các tật về mắt như cận thị, loạn thị cũng rất nhiều nên hôm nay em xin mạn phép giới thiệu sản phẩm Kính râm cận tức là kính râm dành cho các anh chị bị cận thị, loạn thị : Khi đeo kính râm cận vào sẽ tránh được ánh nắng, và mát mắt, có cảm giác dễ chịu và nhìn rõ như các mẹ đang đeo kính cận.
Quan trọng nhất tác dụng của Kính Râm Cận đó là giúp các anh chị không bị ánh sáng chói vào mắt gây nhăn mắt và làm các anh chị nheo mắt lại dẫn đến các nếp nhăn trên khu vực khóe mắt
Giá kính râm cận bên em có giá rất hợp lý và cam kết rẻ nhất , chất lượng nhất Việt Nam luôn ạ từ 300k – 1.200k các mẹ ạ (đã bao gồm bộ fullbox: Mắt râm cận, gọng kính, hộp và khăn lau, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành ạ)
Về mắt kính râm cận bên em được nhập khấu trực tiếp ở Nhật Bản, Hàn Quốc tức là mắt nguyên bản chứ ko phải là hàng cho vào nhuộm để lên màu như 1 số các shop kính mắt đang làm hiện nay ạ. Loại nhập khẩu này mắt có 2 lớp , lớp trên cùng phủ polazoie chống tia uv, chống lóa và bảo vệ mắt tối đa nhất các mẹ ạ.
Em ở bên kính mắt Việt! chúng em tự hào đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm kính râm cận, kính râm dành cho người cận thị và có cả kính râm cận tráng gương các anh chị ạ, cam kết giá rẻ nhất và tốt nhất Việt Nam (Nếu sai đền tiền gấp đôi anh chị có thể gọi điện check các shop khác)
Hàng bên em Fullbox đầy đủ hộp,khăn của hãng và phiếu bảo hành 1 năm cho sản phẩm các anh chị nhé
Các mẹ mua hàng có thể vào Fanpage của em:
https://www.facebook.com/matkinhramcan/
Hoặc đặt hàng qua website: http://kinhramcan.com/
Đã có rất nhiều mẹ ủng hộ và dành lời khen cho shop, xin cám ơn các mẹ. Sau đây em xin gửi video và 1 số ảnh sản phẩm kính cận râm cho các mẹ dễ hình dung ạ (Ảnh và video do bên em làm các mẹ nha):
https://www.youtube.com/watch?v=MBlTdK9ZrR43

No Tags

1012 lượt xem

  

Báo cáo vi phạm

Processing your request, Please wait....

Thông tin phản hồi

Một số đề xuất

  • Bien Phu Quoc
  • Ad 2
  • Ad 3
  • Ad 4