Du lịch tàu Royal Caribbean Cruise

Tin tức, 19 Tháng Năm, 2017

Du lịch tàu Royal Caribbean Cruise
Năm 2018, Du lịch Royal Caribbean Cruises mở tuyến Úc – Nhật Bản.
Theo các nhà điều hành tàu du lịch lớn thứ hai trên thế giới, các tàu có tổng dung tích khoảng 220.000 tấn và có khả năng tải khoảng 5.400 hành khách.
Royal Caribbean Cruises vẫn chưa quyết định nơi mà các tàu tới Nhật Bản. Trên thực tế, chưa có cảng Nhật Bản nào có thể đáp ứng một chiếc thuyền lớn như vậy. Các tàu có thể được thông quan  ở các công sau: Yatsushiro, Kumamoto Prefecture… Về phía Nhật Bản họ cũng sẵn sàng thực hiện nâng cấp.
Khách du lich châu Á đến Nhật Bản trên tàu du lịch ngày càng tăng, một phần là nhờ Nhật Bản nới lỏng lên trên các quy định thị thực.
royal carribean (4)
 
Royal Caribbean Cruises hiện đang sở hữu hai tàu Oasis-class hành trình và dự kiến sẽ khởi động trong năm 2018.
Các nhà điều hành tàu hàng có kế hoạch triển khai một đến một trung tâm ở châu Á – Singapore, Hồng Kông hay Thượng Hải – và sử dụng nó trên một tuyến đường phục vụ Nhật Bản.
royalcaribbean_hawaii112
Năm ngoái, Royal Caribbean Cruises đã triển khai một tàu du lịch khoảng 160.000 tấn, một trong những lớn nhất ở châu Á đến Thượng Hải. Con tàu có khả năng mang một số 4.200 hành khách và chủ yếu phục vụ một tuyến đường đến Nhật Bản.
royalcaribbean
Royal Caribbean Cruises cũng có kế hoạch triển khai một tàu du lịch cùng loại với Thiên Tân của Trung Quốc vào cuối năm nay.
Số lượng khách du lịch nước ngoài tới Nhật Bản trên các tàu du lịch hoạt động của Royal Caribbean Cruises được dự kiến ​​sẽ tăng 160% lên 800.000 vào năm 2017 từ năm 2015, công ty cho biết.

968 lượt xem

Tính năng động H & M của Hailey Baldwin và một số quần áo Feel-Tốt

Tin tức, 19 Tháng Năm, 2017

Tính năng động H & M của Hailey Baldwin và một số quần áo Feel-Tốt
Các, hình ảnh cầu vồng màu ultrasaturated mà bao gồm chiến dịch Coachella H & M sẽ có bạn đủ vui mừng cho mùa lễ hội. Nhưng ngó một chút gần gũi hơn và kiểm tra những bộ quần áo những đứa trẻ điên đang mặc. Các bản in đồ họa tuyệt vời được văng vào áo thun và áo cánh flouncy và cutoffs sống trong nhà được hoàn thành với thêu funky. Không chỉ có vậy, nhưng những rompers và trang phục cũng trông hoàn toàn thoải mái – vì vậy bạn sẽ muốn bên trong họ cả ngày và đêm.
image

image

image
On-the-tăng mô hình Hailey Baldwin khoe một chiếc váy crochet đặc biệt mà chúng tôi không thể ngừng suy nghĩ về; đó là một dây buộc chúng ta tưởng tượng hơn một áo tắm hoặc quần soóc cậu bé và một băng tóc, sau đó đứng đầu với một chiếc mũ phớt. Đọc trên cho tất cả mọi thứ bạn cần cho mùa xuân, và kiểm tra một số mảnh yêu thích của chúng tôi từ dòng sản phẩm mới của H & M, tất cả trong số đó bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng và trực tuyến vào ngày 24.
image

1094 lượt xem

Nghệ thuật từ sự khốc liệt của chiến tranh Syria

Tin tức, 19 Tháng Năm, 2017

Nghệ thuật từ sự khốc liệt của chiến tranh Syria
Tác phẩm của Kelly Grovier
4 Tháng Ba 2016
Đây là bức ảnh người lính trong quân đội Syria đứng gác trong thỏa thuận ngừng bắn đầu tiên năm 2016. Hình ảnh tạo một cảm giác không gian 3 chiều mà làm cho chúng ta tin rằng con số tuần tra đang trên bờ vực của bước qua ống kính của máy ảnhvào tâm trí của chúng ta. Các trò ảo thuật tinh tế của mắt được so sánh với một thủ thuật quang học chơi trong thế kỷ 19 bởi một họa sĩ minh họa Catalan, mà chủ đề – như người lính nổi loạntrong hình ảnh của tuần này – dường như mãi mãi lơ lửng trên một ngưỡng giữa thế giới này vàkhác.
tinmienphi - Syria
Một thành viên của Quân đội Syria miễn phí canh gác tại khu vực Đông Ghouta của Syria vào ngày 26 tháng 2 năm 2016. (Ảnh: Ammar El Bushy / Anadolu Agency / Getty Images)
Trong số những thách thức mỗi phóng viên ảnh phải đối mặt là làm thế nào để lấp phân chia văn hóa và địa lý mà tách đối tượng của mình từ một khán giả một nửa vòng trái đất – một khán giả qua mà một làn sóng cạnh tranh thông điệp thị giác bị treo mỗi ngày. Các quan điểm được thông qua bởi Ammar El Bushy, các nhiếp ảnh gia, người chụp bức ảnh này của bảo vệ chống Assad, mất lợi thế của một bậc hoàn toàn vị trí ở lối vào đường hầm thông qua đó hình cúi mình đượcnhìn thấy tiến về phía camera.
Đó notch trong thành đống đổ nát của một cấu trúc bị bom đánh ra là cong xung quanh hình dạng đầu của người lính, tạo cảm giác bất an rằng phiến quân vũ trang là một lúc sau và phía trước của khẩu độ cho đường hầm. Kết quả là một hình ảnh mà phá vỡ rào cản giữa những căng thẳng của một cuộc xung đột dữ dội trong một không thể tưởng tượng ở nơi khác và võng mạc của độc giả xa.
tinmienphi - Syria 2
Tác phẩm nổi tiếng nhất Pere Borrell del Caso của, Escaping chỉ trích (1874), sử dụng trompe l’oeil để làm mờ ranh giới giữa không gian thực và hư cấu. (Ảnh: Wikimedia Commons)
Khả năng của bức ảnh để vượt qua những ranh giới thị giác đặt nó trong một truyền thống của thủ đoạn gian trá thẩm mỹ mà ngày trở lại Hy Lạp cổ đại và một kỹ thuật hiện nay được biết đến với cụm từ tiếng Pháp trompe-l’œil (hoặc ‘đánh lừa mắt’). hình ảnh El Bushy gợi nhớ, đặc biệt là kỹ năng quang học của một tác phẩm của một thế kỷ 19 Realist họa sĩ tiên phong từ thị trấn Catalan Puigcerda. Tác phẩm nổi tiếng nhất Pere Borrell del Caso của, Escaping chỉ trích (1874), mô tả một cậu bé vào giữa trèo qua tường, như thể burgling theo cách của mình thông qua khung của bức tranh – to mắt kinh ngạc với cái nhìn đầu tiên của ông về thế giới thực. Nhìn trong bối cảnh của bức ảnh chiến tranh-mệt mỏi của tuần này, vải mê hoặc Borrell của interjects một lưu ý của hy vọng vô vọng, rằng lệnh ngừng bắn vào đó các phiến quân dự kiến ​​các bước còn hơn là một ảo giác tàn nhẫn.
100 tác phẩm nghệ thuật đó sẽ Xác định tuổi của chúng tôi bởi Kelly Grovier được xuất bản bởi Thames & Hudson

522 lượt xem

Shekhawati – Nơi sinh đổ nát của tỷ phú Ấn Độ

Tin tức, 19 Tháng Năm, 2017

Shekhawati – Nơi sinh đổ nát của tỷ phú Ấn Độ
 tinmienphi - noi sinh cua ty phu
Biệt thự cổ ở Shekhawati
Lãng quên trong những cảnh quan cằn cỗi của sa mạc Thar Rajasthan, khu vực Shekhawati đã từng là biệt thự sang trọng của tỷ phú của Ấn Độ. Ngày nay, nhiều havelis lớn của các tỷ phú đang đổ nát – những bức bích họa mờ đánh dấu những di tích duy nhất sự xa hoa của một thời kỳ
Tinmienphi - ty phu 2
Drenching – thị trấn bụi bặm
Với bức tranh bao gồm gần như mỗi inch của thự lớn, các thị trấn và làng mạc của Shekhawati như một thế giới huyền ảo. Mục đích của họ là để bảo tồn và phát huy Shekhawati như một điểm đến du lịch.
tinmienphi - ty phu 3
Sự gia tăng của thành công thương 
Được thành lập bởi Rajput thủ lĩnh Rao Shekha trong thế kỷ thứ 15, Shekhawati thịnh vượng vô cùng  đến tận thế kỷ 19. Khu vực này giảm thuế để thu hút các thương gia và chuyển hướng tất cả các thương đoàn caravan từ các trung tâm thương mại gần đó, Jaipur và Bikaner. Merchants thuộc cộng đồng Marwari và Bania, một nhóm kinh doanh nổi tiếng ở Ấn Độ, di chuyển vào Shekhawati từ các thị trấn xung quanh, và tích lũy sự giàu có thông qua một thương mại phồn thịnh trong thuốc phiện, bông và các loại gia vị. nhà thương khiêm tốn bắt đầu nhường chỗ cho biệt thự lớn vào cuối thế kỷ thứ 19.
tinmienphi - ty phu 4
Nghệ thuật sự giàu có
Khi thương mại chuyển từ tuyến đường bộ sang đường biểnvà đường sắt năm 1820, trung tâm thương mại Rajasthan bắt đầu suy giảm. Tuy nhiên, những thương gia  của Shekhawati  chuyển hướng kinh doanh đến các thị trấn cảng non trẻ của Bombay và Calcutta trên bờ biển Ấn Độ, gửi lại một lượng lớn tiền về nhà ở Shekhawati và do đó báo hiệu một kỷ nguyên của havelis huy hoàng và xa hoa.
tinmienphi - ty phu 6
Thiết kế xây dựng với nhiều sân
Hầu hết các biệt thự được xây dựng theo kiểu kiến ​​trúc – thường là tòa nhà 2 tầng với 2-4 sân sắp xếp trong một khối hình chữ nhật. Mỗi sân và các phòng tương ứng đã được chỉ định cho các mục đích cụ thể. Các sân đầu tiên sau khi vào nhà là dành cho nam giới và giao dịch kinh doanh của họ, thứ hai là cho phụ nữ và để nấu ăn và chuồng gia súc. Không ốp đá tạo nên sự khác biệt với lối ornately chạm khắc gỗ tỷ mỉ miêu tả cuộc sống thần thoại.
tinmiennphi - ty phu 5
Hoa văn trang trí khắp nơi 
Lấy cảm hứng từ những bức họa màu đất son thế kỷ 17 được giới thiệu bởi các vị vua Rajput của Jaipur ở Amer Fort. Cảnh từ sử thi Hindu cổ Mahabharata và Ramayana – cùng với nhiều kiểu dáng hoa trang trí – là những họa tiết phổ biến nhất đặc trưng trong các bức họa  của thế kỷ 19.
tinmienphi - ty phu 6
Đa màu sắc 
Họa sĩ đầu tiên ở thành phố Jaipur, nhưng sau khi nhận thấy xu thế trang trí ở đây, các thành viên của cộng đồng thợ gốm ở Shekhawati bắt đầu học nghề và tạo ra nhiều phong cách khác nhau trên khắp các làng.
Nửa đầu thế kỷ 19, các sắc tố truyền thống làm từ khoáng chất và các loại rau thống trị các bảng màu, với màu dữ dội của màu đỏ, hạt dẻ, màu chàm, lapis lazuli và đồng màu xanh cùng với nước tiểu màu vàng sáng được cho là làm từ bò. Bắt đầu từ năm 1860, các chất màu tổng hợp đưa vào sử dụng, đó là rẻ hơn và cung cấp một loạt các màu sắc mới.
tinmienphi - ty phu 7
Pha trộn giữa huyền thoại và hiện đại 
Đến đầu thế kỷ 20, những bức bích họa bắt đầu miêu tả ảnh hưởng của châu Âu và tiến bộ hiện đại – hồi ức từ những gì các thương gia nổi đi đã thấy trong các thành phố lớn. Trong một số trường hợp hiếm gặp, các họa sĩ đã được gửi đến quan sát và tái tạo lại các cảnh quay. Trong số các họa tiết truyền thống, có những bức bích họa của Nữ hoàng Elizabeth, Chúa Giêsu, cherubs, động cơ hơi nước và gramophones, cũng như những sáng tạo whacky trộn thần thoại với những phát minh hiện đại, chẳng hạn như một vị thần Hindu trong xe tài xế lái (ảnh).
tinmienphi - ty phu 8
Các thự và các bức bích họa của Shekhawati nở rộ cho đến đầu thế kỷ 20; sau đó, các ông trùm kinh doanh giàu bỏ đất hoang mạc cho những cơ hội tốt hơn trong khu vực đô thị sầm uất như Bombay và Calcutta và thậm chí cả ở nước ngoài. Sau khi thương mại di chuyển nơi khác, có rất ít phát triển ở các vùng đất khô cằn của Shekhawati, và thự bị bỏ hoang cho tốt.
Một số trong những tên tuổi lớn nhất trong làng kinh doanh Ấn Độ và toàn cầu ngày nay – bao gồm cả thích của baron thép Laxmi Mittal , Kumar Birla của Aditya Birla Group, tỷ phú dược Ajay Piramal và nhà tỷ phú duy nhất của Nepal, Binod K Chaudhary , có nguồn gốc ở các làng của Shekhawati. Trong thực tế, theo Forbes, gần 25% của 100 của Ấn Độ giàu nhất là từ Shekhawati.
tinmienphi - ty phu 9
Chi phí cao của bảo trì 
Đến năm 1950, các thị trấn thịnh vượng đã nêu ra những tỷ phú đã rơi vào tuyệt vọng ổn định. Bán hoặc cải tạo những ngôi nhà gỗ của gia đình nông thôn – một số trong đó có thể chứa lên đến 50 gia đình cùng một lúc – là một công việc khó khăn. Chi phí bảo dưỡng cao và nhiều tính chất, thường được chia sẻ giữa nhiều người thừa kế, được lôi kéo vào các tranh chấp pháp lý. Nhưng kể từ khi havelis là tài sản tư nhân, chính phủ không thể làm được gì nhiều để bảo tồn chúng.
tinmienphi ty phu 10
Một cuộc sống mới cho các biệt thự Shekhawati 
May mắn, vẻ đẹp và ý nghĩa văn hóa của những havelis sơn không bị mất tất cả mọi người. Năm 1999, nghệ sĩ người Pháp Nadine Le Prince đã mua 1802-xây dựng Nand Lal Devra Haveli (nay là Trung tâm Văn hóa Nadine Le Prince ) và cẩn thận phục hồi nó lại vinh quang cũ của nó tại thị trấn Fatehpur. Trong các thị trấn lân cận của Dunlod và Nawalgarh, Seth Arjun Das Goenka Haveli và Shri Jairam Dasji Morarka của biệt thự gia đình cũng đã được khôi phục và trở thành viện bảo tàng cho Viewings công cộng. Một vài khác havelis-biến-bảo tàng nằm rải rác ở các vùng nội địa của Shekhawati, và một số giống như Malji ka Kamra , Koolwal Kothi và Lâu đài Mandawa đã được chuyển thành khách sạn di sản.

888 lượt xem

Bạn nên làm gì khi thực phẩm rơi xuống sàn nhà?

Tin tức, 19 Tháng Năm, 2017

Bạn nên làm gì khi thực phẩm rơi xuống sàn nhà?
Có một ngày bạn đánh rơi một miếng bánh xuống sàn nhà, thoáng trong đầu của bạn là nhặt lên ăn tiếp hay phải cân nhắc khi nghĩ rằng sẽ có bao nhiêu vi khuẩn đã dính vào chiếc bánh đó? Bạn không nhìn thấy bụi bẩn bám vào đó ư? Sàn nhà của bạn sạch sẽ lắm rồi sao? Chiếc bánh chỉ rơi xuống sàn khoảng 5 giây thôi, liệu có nhặt lên ăn tiếp?… Tôi nghĩ rằng chẳng ai nghĩ nhiều đến vậy đâu mà đó chỉ là thói quen.
Nhưng đối với tôi thì cho rằng bất kỳ thực phẩm nào rơi xuống sàn nhà trong vòng 5 giây thì có thể ăn nó một cách thoải mái, không cảm thấy tội lỗi vì lãng phí. Hẳn là nhiều người có cùng suy nghĩ. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình đã vô tình đưa bao nhiêu vi khuẩn có hại vào cơ thể mình chưa?
Tôi có 1 nghiên cứu nhỏ với các đồng nghiệp và bạn bè của mình về tình huống tương tự như này và khá nhiều người đồng quan điểm rằng thật là lãng phí nếu bỏ chúng đi.
Một chuyên gia sinh học nói rằng “Cần phải hiểu về khái niệm thời gian vi khuẩn gây bệnh có thể xâm nhập”
Nhà tư tưởng cho rằng nên theo nguyên tắc ba giây, nhưng vì lý do hoàn toàn khác. “Đó là thời gian trung bình từ khi tôi thả thức ăn trên sàn nhà cho đến khi con chó đã ăn xong nó.”
Theo tôi thì không có một bầy đàn vi khuẩn nào nằm trên mặt đất để chờ đợi thức ăn của chúng ta rơi xuống
Một người bạn của tôi nói rằng là một sinh viên nghèo, thi nguyên tắc 5 phút là hợp lý.
Có người bạn khác nói thật đơn giản là “Nếu nó không đi thẳng vào miệng thì nó sẽ được cho vào thùng rác.”
Một chuyên gia về dinh dưỡng thì cho rằng “Nguyên tắc không giây sẽ có ý nghĩa hơn.”
Ui trời, thằng em tôi thì cho rằng nó phụ thuộc vào bạn đang đói ở mức độ nào.
Để giải quyết các cuộc tranh luận, tôi đặt câu hỏi mình đang sống với một biển các vi khuẩn, siêu vi khuẩn liệu điều gì mới là đúng???
Sieu vi khuan
Tại một thời điểm, có khoảng 16.000 loài khác nhau gồm các sinh vật, các siêu vi khuẩn ẩn nấp trong bụi, trong không khí, trong nhà của bạn chúng tôi, theo một nghiên cứu năm 2015 và thật may mắnhầu hết trong số chúng đều vô hại. Chúng ở hầu hết trên cơ thể của bạn, tay, mặt… Chúng ta liên tục tiếp xúc với vi khuẩn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng mỗi người thải ra khoảng 38 triệu tế bào vi khuẩn/giời vào môi trường.
Nếu bạn bỏ thức ăn vào một chỗ bạn coi là bẩn, là nhiều vi khuẩn thì chắc hẳn bạn sẽ không nhặt nó lên. Không có rào cản kỳ diệu nào giữa bản thân và thế giới vi khuẩn nhưng chắc chắn có một số mầm bệnh có hại xung quanh chúng ta.
Trên thực tế, tiếp xúc với thế giới vi khuẩn có thể có lợi cho chúng ta. Đó là vì chúng ta phát triển song hành cùng với môi trường vi sinh vật xung quanh. Các nhà khoa học lại càng tin vào vai trò quan trọng của vi khuẩn trong sự tiến hóa của loài người. Chúng ta lấy vi khuẩn từ môi trường, bao gồm tiếp xúc với bụi bẩn. “Cộng đồng vi khuẩn” của một đứa trẻ bắt đầu vào khoảng 2 tuổi.
“Nếu có vi khuẩn trên miếng thức ăn có thể đóng góp vào sự phát triển của hệ thống miễn dịch”  Tôi khuyên là nên ăn nó
Nói cách khác, các quy luật năm giây là vô nghĩa. Tôi chắc là không muốn thử liếm ghế nhà vệ sinh hay đại loại là cái gì đó nhiều vi khuẩn. Nhưng tôi chắc chắn rằng tôi sẽ ăn những thứ nhiều vi khuẩn như: sữa chua, kim chi, dưa muối, cà muối, sung muối, rượu nếp…. Đó là những món khoái khẩu mà.
 
Tất cả nội dung trên chỉ là nội dung được tổng hợp lại từ các tài liệu nghiên cứu khác nhau và không được xem như là một thay thế cho các tư vấn y tế của bác sĩ hoặc bất kỳ chuyên gia chăm sóc sức khỏe nào khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ chẩn đoán được thực hiện bởi một người sử dụng dựa trên nội dung của trang web này. TIN MIỄN PHÍ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên ngoài được liệt kê, cũng không xác nhận bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ được đề cập hoặc thông báo trên bất kỳ trang web thương mại. Hãy luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh nào khi lo cho sức khỏe của chính mình.

385 lượt xem