Du lịch tàu Royal Caribbean Cruise

Tin tức, 19 Tháng Năm, 2017

Du lịch tàu Royal Caribbean Cruise
Năm 2018, Du lịch Royal Caribbean Cruises mở tuyến Úc – Nhật Bản.
Theo các nhà điều hành tàu du lịch lớn thứ hai trên thế giới, các tàu có tổng dung tích khoảng 220.000 tấn và có khả năng tải khoảng 5.400 hành khách.
Royal Caribbean Cruises vẫn chưa quyết định nơi mà các tàu tới Nhật Bản. Trên thực tế, chưa có cảng Nhật Bản nào có thể đáp ứng một chiếc thuyền lớn như vậy. Các tàu có thể được thông quan  ở các công sau: Yatsushiro, Kumamoto Prefecture… Về phía Nhật Bản họ cũng sẵn sàng thực hiện nâng cấp.
Khách du lich châu Á đến Nhật Bản trên tàu du lịch ngày càng tăng, một phần là nhờ Nhật Bản nới lỏng lên trên các quy định thị thực.
royal carribean (4)
 
Royal Caribbean Cruises hiện đang sở hữu hai tàu Oasis-class hành trình và dự kiến sẽ khởi động trong năm 2018.
Các nhà điều hành tàu hàng có kế hoạch triển khai một đến một trung tâm ở châu Á – Singapore, Hồng Kông hay Thượng Hải – và sử dụng nó trên một tuyến đường phục vụ Nhật Bản.
royalcaribbean_hawaii112
Năm ngoái, Royal Caribbean Cruises đã triển khai một tàu du lịch khoảng 160.000 tấn, một trong những lớn nhất ở châu Á đến Thượng Hải. Con tàu có khả năng mang một số 4.200 hành khách và chủ yếu phục vụ một tuyến đường đến Nhật Bản.
royalcaribbean
Royal Caribbean Cruises cũng có kế hoạch triển khai một tàu du lịch cùng loại với Thiên Tân của Trung Quốc vào cuối năm nay.
Số lượng khách du lịch nước ngoài tới Nhật Bản trên các tàu du lịch hoạt động của Royal Caribbean Cruises được dự kiến ​​sẽ tăng 160% lên 800.000 vào năm 2017 từ năm 2015, công ty cho biết.

No Tags

1065 lượt xem

  

Báo cáo vi phạm

Processing your request, Please wait....

Bình luận:

  1. Tâm dính chấp, là tâm đau khổ, Lòng sân si, chẳng thể an nhiên, Buông đi những chuyện buồn phiền, Thân này An Lạc bình yên giữ đời.

  2. Administrator Global on 24 Tháng Năm, 2017 lúc 01:43

    [size=2][font=arial][b][url=http://indochinatravels.com/Reise/Laos_Kam_Reise]SLK39: Laos und Kambodscha inkl. int. Flüge und mit Badeurlaub in Sihanoukville[/url][/b][/font][/size] [size=2][font=Arial, Helvetica, sans-serif]Kombinieren Sie Laos mit Kambodscha. Sehen Sie das kontrastreiche Luang Prabang, danach die einzigartigen Tempelruinen von Angkor und die Hauptstadt Phnom Penh mit ihrem kolonialen Charme. Außerdem genießen Sie einen Badeurlaub in Sihanoukville.[/font][/size]

    • Nonstop - Tây & Ta - Quăng Tao Cái Bong - DJ Khang Smile Mix Link: http://nhacdj.vn/Nonstop-Tay-Ta-Quang-Tao-Cai-Bong-DJ-Khang-Smile-Mix-art111563.html

  3. Administrator Global on 24 Tháng Năm, 2017 lúc 01:08

    Nonstop - Tây & Ta - Quăng Tao Cái Bong - DJ Khang Smile Mix\n Link: http://nhacdj.vn/Nonstop-Tay-Ta-Quang-Tao-Cai-Bong-DJ-Khang-Smile-Mix-art111563.html

Thông tin phản hồi