Ô Nhiễm Môi Trường Nghiêm Trọng Từ Các Khu Công Nghiệp Hiện Nay

Ô Nhiễm Môi Trường Nghiêm Trọng Từ Các Khu Công Nghiệp Hiện Nay
Giá: 222,222 đ Tin công ty , đăng Ngày: 26/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng, Cần bán
Địa chỉ: Lô E17 KDC Valencia Riverside, số 1000 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, TP Thủ Đức- Hồ Chí Minh
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 9

Hiện nay, hầu hết các KCN được quy hoạch và vận hành đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn nước thải công nghiệp loại A. Đây là chỉ số ở mức tối đa có thể cho phép của các chất gây ô nhiễm trong nước thải công nghiệp vào nguồn nước được dùng cho mục đích cấp nước sinh hoạt. Chính vì vậy, các giải pháp xử lý nước thải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.
Hiểu được sự nguy hiểm đó, Rotec Việt Nam đã thiết kế và chế tạo ra những máy cơ khí có thể giải quyết hiệu quả nhất lượng bùn thải độc hại đó. Một trong những sản phẩm tiêu biểu là máy ép lọc bùn khung bản với tính năng ưu việt, vượt trội.
Giải pháp xử lý bùn bằng máy ép bùn khung bản được nhiều khu công nghiệp sử dụng
Cấu tạo của máy ép bùn khung bản là sử dụng các khung hình vuông hoặc chữ nhật được lắp song song trên trục để ép bùn thành khối. Bùn sau khi ép tạo thành bánh khô, có thể bẻ được bằng tay.
Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, Rotec Việt Nam mang đến cho quý khách những chính sách thanh toán thuận tiện, có thể chia thành nhiều đợt để quý khách hàng chủ động được nguồn tài chính.
Chúng tôi cam kết bảo hành 01 năm với tất cả các sản phẩm. Hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Thông tin thêm về sản phẩm máy ép lọc bùn Rotec Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất!

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.