Bệnh điếc đột ngột

Bệnh điếc đột ngột
Giá: 2,800,000 đ Tin cá nhân , đăng Ngày: 28/12/2023
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Tivi, Loa, Amply, Máy nghe nhạc, Cần bán
Địa chỉ: Số 6 Đường Thái Bình - Phường Trần Tế Xương
Khu vực: Nam Định, quận: TP. Nam Định

Bệnh điếc đột ngột
Điếc đột ngột được miêu tả là tình trạng mất thính giác đột ngột, diễn ra nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể tính bằng phút hoặc kéo dài vài tiếng. Hiếm trường hợp điếc đột ngột kéo dài một vài ngày. Tình trạng này thường chỉ xảy ra ở một tai, song vẫn có trường hợp điếc đột ngột cả hai bên tai hoặc luân phiên hai bên tai.
Tình trạng điếc đột ngột thường xảy ra trong các trường hợp như:
-	Buổi sáng khi vừa thức dậy, người bệnh cảm giác khó hoặc không thể nghe được âm thanh nào.
-	Điếc đột ngột xảy ra khi bạn đang cố gắng lắng nghe âm thanh không rõ ràng nào đó, ví dụ như khi sử dụng điện thoại.
-	Điếc đột ngột khi người bệnh gặp phải âm thanh ồn ào bất ngờ và đồng thời thính giác biến mất
Tình trạng điếc đột ngột này có thể đi kèm với triệu chứng khó chịu khác như: ù tai, chóng mặt, cảm giác đầy tai, ngứa trong tai… Khá nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng này nhưng chủ quan do điếc đột ngột chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, sau đó phục hồi một phần hoặc hoàn toàn thính lực. 
Trong chuyên khoa Tai Mũi Họng, điếc đột ngột là tình trạng cấp cứu cần khám và điều trị kịp thời. Nó xảy ra do vấn đề về cơ quan cảm giác của tai trong, tình trạng này có thể tái phát và ảnh hưởng tới thính lực của người bệnh.
Hãy đến ngay Trợ Thính Nam Định chúng tôi để được đo khám tai kiểm tra mức độ nghe kém và được tư vấn về thiết bị trợ thính tốt nhất, giúp bạn hay người thân được nghe rõ hơn, tận hưởng âm thanh sắc màu của cuộc sống.

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.