CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH

CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH
CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH
CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH
CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH
CÁC KIỂU ĐEO MÁY TRỢ THÍNH TẠI NAM ĐỊNH
Giá: 2,800,000 đ Tin công ty , đăng Ngày: 31/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Dịch vụ, Cần bán
Địa chỉ: số 06 đường Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định
Khu vực: Nam Định, quận: TP. Nam Định

???? Trợ Thính Tâm An Nam Định – 06 đường Thái Bình là địa chỉ chuyên bán các dòng máy trợ thính chính hãng đến từ các hãng máy trợ thính nổi tiếng trên thế giới như Signia (Đức), Phonak (Thuỵ Sỹ), Resound (Đan Mạch). 
Các dòng máy trợ thính này đều có 3 kiểu dáng máy cơ bản:
✅ Máy đeo trong tai CIC  nhỏ gọn và thẩm mỹ của mình dành cho những người mất thính lực từ nhẹ đến trung bình nặng, muốn lấy lại âm thanh mà vẫn đáp ứng được yêu cầu gọn nhẹ, giấu kín của mình.
✅ Máy loa trong tai RIC - dòng máy đặc trưng cho thính lực dốc và âm thanh chân thực được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất với loa máy nằm trong tai, dây loa mảnh và nhỏ giúp giảm áp lực lên vành tai, thân máy nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ, âm thanh mềm mại và rõ nét
✅ Máy đeo sau tai BTE - Dòng máy dành cho mọi lứa tuổi và mọi mức độ mất thính lực, đa dạng các dòng máy và các công nghệ máy trợ thính phù hợp mà không bị giới hạn bởi bất cứ mức độ mất thính lực nào. Máy BTE đặc biệt phù hợp với trẻ em nghe kém bẩm sinh và người già. 
????????̃???? đ????̂̉ ????????????̛̣ ????????????́???????? ????????̂???? ???????? ????????????̆???? ????????́???? đ????̂???? ???????????? ????????̀ ????????̛́???? ???????????????? ????????̉???? ????????̣???? ????????????̣???? đ????̛̀????. ????????????̂???? ????????̣̂ ????????̛́???? ????????????́???????? ????????̂???? ????????̣????:
???? ???????????????????? ????????̂???? ????????????̛̣ ????????????́???????? ????????̂???? ???????? ???????????? Đ????̣????????
???? Địa chỉ: số 06 đường Thái Bình - P.Trần Tế Xương - TP Nam Định
☎ SĐT: 02283 719 888

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.