Các dòng sơn nội - ngoại thất Maxilite có ưu điểm gì?

Các dòng sơn nội - ngoại thất Maxilite có ưu điểm gì?
Giá: 105,000 đ Tin công ty , đăng Ngày: 29/12/2023
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: 31-33 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Quận 12
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Huyện Cần Giờ

Sơn Maxilite là dòng sơn nổi tiếng bởi các sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp nhờ áp dụng Công nghệ tiên tiến SuperLock. Các sản phẩm của thương hiệu này gồm 4 dòng chính sau: sơn nước trong nhà, sơn nước ngoài trời, sơn dầu và sơn lót.

1. Sơn nước trong nhà Maxilite
Sơn nước trong nhà Maxilite Hi-Cover: Sơn có độ phủ tốt, màu sắc đa dạng, tươi sáng, giúp ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt hảo.
Sơn nước trong nhà Maxilite Smooth: Sơn Maxilite Smooth chứa các thành phần gốc nhựa Polymer, sơn được đánh giá dễ thi công, mang đến một không gian tươi sáng cho ngôi nhà. Đồng thời, sơn tạo một bề mặt nhẵn mịn cho bức tường.
Sơn nước trong nhà Maxilite Total: Là sản phẩm cao cấp của dòng sơn nội thất, cho màu siêu trắng, đẹp và lâu phai nhờ tính năng chống bong tróc hiệu quả. Dòng sản phẩm này có 2 loại bề mặt mờ và bề mặt bóng mờ.


2. Sơn nước ngoài trời Maxilite
Sơn nước ngoài trời Maxilite Ultima: Maxilite Ultima bề mặt mờbề mặt bóng mang đến sự bền bỉ cho ngôi nhà theo thời gian. Với hơn 1.000 màu sắc sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn gam màu cho ngôi nhà yêu thích.
Sơn nước ngoài trời Maxilite Tough: Maxilite Tough bề mặt mờbề mặt bóng mờ với tính năng chống bong tróc giúp ngôi nhà bền đẹp theo thời gian. Đồng thời, sản phẩm có độ phủ cao và tính năng chống rêu mốc, giúp bảo vệ tường ngoài nhà khỏi tác hại của nấm mốc và rong rêu.

Sơn Maxilite do đại lý sơn Nam Thiên Phú bán ra với mục tiêu là dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo tốt và an toàn sức khỏe cho quý khách hàng.

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.