Em cần pass máy Dell E5440 -i5 như hình full chức năng 97%

Em cần pass máy Dell E5440 -i5 như hình full chức năng 97%
Giá: 2,000,000 đ Tin cá nhân , đăng Ngày: 19/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Máy tính bảng, Cần bán
Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP.HCM
Khu vực: Hồ Chí Minh

- Đã có máy mới dùng một lúc 2 máy nhu cầu không sử dụng hết  nên cần pass lại (dòng Latitude  là dòng doanh nhân bền nhất của hãng DELL ), máy chính chủ sử dụng, một đời chủ, hàng ở tgdđ , mọi chi tiết và linh kiện máy còn nguyên như lúc mới mua chưa thay thế hoặc sửa chữa gì qua.

- Máy đó giờ vẫn sử dụng bình thường ổn định không lỗi , không hư vặt, mọi chức năng máy hoạt động tốt không hư hỏng hoặc mất chức năng nào , màn hình sáng đẹp không lỗi, pin , sạc đầy đủ.

- Máy core i5 thế hệ tầm trung không phải i5 thế hệ cũ , cấu hình máy khá đang chạy win 10 ổn định , nhanh , mượt , ko giật lag, không đơ , chơi game , làm việc giải trí đều ok ( Liên minh , Đột kích , photoshop , autocad 3d , zalo , tiktok thoải mái ...vv)

- Cam kết máy bên ngoài đúng hình ảnh và mô tả ace qua xem máy nếu không đúng mô tả gửi đủ lại tiền xăng , máy về chỉ dùng không phải làm gì thêm, ace mua về sợ máy hư hỏng lặt vặt , giật lag , ko dùng được e bao sử dụng , nếu hư hỏng không dùng được e nhận lại máy.

- Mua bán trực tiếp tại nhà riêng địa chỉ thông tin rõ ràng( e ở khu vực bình tân HCM) . Ace có thiện chí mua hoặc có gì không hiểu gì về máy cứ gọi trực tiếp
0778******Hiện số Đã sao chép
( số chính có luôn zl)

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.