Giải Pháp Ép Kiện Phoi Đồng Từ Rotec Việt Nam

Giải Pháp Ép Kiện Phoi Đồng Từ Rotec Việt Nam
Giá: 222,222,222 đ Tin công ty , đăng Ngày: 26/12/2023
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Đồ chuyên dụng, Giống nuôi trồng, Cần bán
Địa chỉ: Đồ dùng công nghiệp
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 9

Thời gian gần đây, nhu cầu ÉP PHOI ĐỒNG, PHOI NHÔM xuất hiện ngày càng nhiều tại các doanh nghiệp sản xuất đang hoạt động tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp trong số đó đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Để đáp ứng yêu cầu đó, Rotec Việt Nam đã cho ra đời Thiết kế hoàn toàn mới MÁY ÉP KIỆN 3 CHIỀU có nhiều nét khác biệt đáp ứng yêu cầu của một đối tác lớn Nhật Bản. Hãy cùng Rotec Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về dòng máy này nhé.

Số chiều
Máy Ép Kiện 3 chiều: Máy này có khả năng ép tạo hình sản phẩm trong ba chiều: ép từ trên xuống dưới, và ép từ ngoài vào trong từ 2 hướng. Do đó kiện ép xong được cố định hình dạng và kích thước, không cần buộc dây kiện.
Máy Ép Kiện Đứng: Máy này tạo hình sản phẩm chỉ trong một chiều từ trên xuống dưới. Do đó kiện ép xong cần phải được buộc bằng dây đai hoặc dây sắt để cố định kích thước kiện ép.

Ứng dụng
Máy Ép Kiện 3 chiều: thường được dùng để ép các liệu như phoi đồng, phoi nhôm, phoi kim loại.
Máy Ép Kiện Đứng: thường được dùng để ép các liệu đầu vào như rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, phế liệu, bao bì carton, vỏ lon, vv.

Giá thành
Máy Ép Kiện 3 Chiều có thiết kế phức tạp hơn, cần nhiều linh kiện hơn nên có giá thành cao hơn so với Máy Ép Kiện Đứng thông thường.

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.