Gợi ý mẫu hộp nhựa đựng cherry chất lượng trên thị trường

Gợi ý mẫu hộp nhựa đựng cherry chất lượng trên thị trường
Gợi ý mẫu hộp nhựa đựng cherry chất lượng trên thị trường
Gợi ý mẫu hộp nhựa đựng cherry chất lượng trên thị trường
Giá: 2,880 đ Tin cá nhân , đăng Ngày: 22/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận 1

Để trái cherry được bảo quản tốt nhất, tươi ngon lâu dài việc lựa chọn bao bì đóng gói là rất quan trọng. Hiện nay việc lựa chọn hộp nhựa trái cây RVC dùng trong đóng gói và bảo quản cherry được sử dụng rất phổ biến. Hộp nhựa còn là công cụ để người kinh doanh quảng bá thương hiệu của mình. 

Hộp được thiết kế với các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy, mang lại khả năng thoát hơi tốt. Giải quyết tình trạng hầm hơi, tránh tình trạng dập úng, giữ cherry được tươi ngon lâu dài nhất. 

Hộp cứng cáp, chắc chắn, bảo vệ cherry tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển. Dễ dàng xếp được nhiều chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích lúc trưng bày và vận chuyển, thuận tiện trong việc giao hàng. 

Hai nút bấm chắc chắn được thiết kế sẵn trên hộp vừa cố định sản phẩm bên trong hộp vừa hỗ trợ cho việc đóng gói nhanh chóng hơn. Màu sắc hộp trong suốt của hộp nhựa đựng trái cây RVC làm nổi bật lên trái cherry tươi ngon bên trong. Người kinh doanh có thể tận dụng yếu tố này để hỗ trợ cho việc quảng cáo sản phẩm cực kì hiệu quả.

Được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, hộp nhựa đựng cherry nhà RVC đáp ứng các tiêu chí cung cấp vào các hệ thống siêu thị lớn như bách hóa xanh, gigamial, big c,...góp phần mở rộng thị trường và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. 

Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây
Công ty TNHH RVC
40 đường số 8, KDC Hồng Long, Thủ Đức
Điện thoại: 0283. 726.3146 - 090909.5062 - 0975.663.984

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.