Nắp chụp sắt hộp- Bịt nhựa đầu sắt hộp giá tốt

Nắp chụp sắt hộp- Bịt nhựa đầu sắt hộp giá tốt
Nắp chụp sắt hộp- Bịt nhựa đầu sắt hộp giá tốt
Nắp chụp sắt hộp- Bịt nhựa đầu sắt hộp giá tốt
Giá: 2,000 đ Tin cá nhân , đăng Ngày: 23/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: Đồ chuyên dụng khác
Khu vực: Hà nội, quận: Huyện Hoài Đức

Chúng tôi có bán bịt sắt hộp 20x20 20x40 25x25 25x50 30×30 40x40 30x60 40x80 50x100mm.
Công dụng: Bịt kín đầu thanh sắt, giúp nước không rơi vào bên trong, tạo độ bền cho sắt không bị mục hoặc rỉ sét...Thông tin sản phẩm: loại bịt trong hộp. tránh được đầu sắc nhọn của hộp và trang trí đẹp mắt cho anh em tự thiết kế bàn, ghế, giá để đồ.Ngày nay các sản phẩm gia dụng đều làm từ thép, inox vì gỗ ngày càng ít dần. Chính vì thể các sản phẩm được làm nhiều từ sắt, inox hộp rất nhiều.- Vì là sắt, inox nên các đầu rất bén nên cần được che và bịt lại để an toàn trong sử dụng. Bịt đầu hộp chuyên dụng vừa an toàn ma tính phẩm mỹ của sản phẩm không bị mất đi.Tránh nguy cơ bị đứt chân, tay bởi góc chân bàn, ghế khi chưa có chụp. Di chuyển dễ dàng bàn ghế hơn.Giảm tiếng ồn.Tăng ma sát. Chống trơn trượt. Bảo vệ sàn nhà tránh khỏi bị xước. Thẩm mỹ cho sản phẩm.
Nút cao su tròn, nút bịt cao su , đầu bịt sắt hộp, nắp bịt cao su , đầu bịt ống thép hộp, nút bịt đầu sắt hộp, nút cao su bịt lỗ, đầu bịt cao su, bịt chân bàn ghế, nút bịt ông cao su , nút bịt sắt hộp, đầu bịt thép hộp , bịt cao su, nút bịt đầu thép hộp, nắp bịt sắt hộp, . Rất mong được phục vụ các quý khách hàng trên toàn quốc. Liên hệ mua hàng :0339.246.991 (callzalo)- Giao hàng toàn quốc
Nút cao su tròn, nút bịt cao su , đầu bịt sắt hộp, nắp bịt cao su , đầu bịt ống thép hộp, nút bịt đầu sắt hộp,

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.