Những sản phẩm sơn nhám Matt Paint - Hòa bình

Những sản phẩm sơn nhám Matt Paint - Hòa bình
Giá: 120,000 đ Tin công ty , đăng Ngày: 03/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: 31-33 Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Quận 12
Khu vực: Hồ Chí Minh, quận: Quận Thủ Đức

Sơn Hòa Bình cùng đội ngũ nghiên cứu phát triẻn và ứng dụng thành công dòng sản phẩm tượng tự cùng độ bền tốt, giá trị cao là hệ sơn 2 lớp hay còn gọi là Matt Paint là thương hiệu hệ thống sơn 2 lớp thuộc công ty TNHH Sơn Hòa Bình quyết định cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm dành cho cả nội thất và ngoại thất như:

Sơn nhám nội thất kinh tế: Interior Matt Paint – Eco (IMP –E),
Sơn nhám ngoại thất kinh tế: Exterior Matt Paint – Eco (EMP –E),
Sơn nhám nội thất chất lượng cao: Interior Matt Paint – Max (IMP –M),
Sơn nhám ngoại thất chất lượng cao: Exterior Matt Paint – Max (EMP –M).

Matt Paint được sản xuất từ nhựa Acrylic, chất độn và các phụ gia tạo ra hiệu ứng đặc biệt làm giảm độ phản chiếu của ánh sáng, tạo thành lớp phủ hoàn thiện giúp chống lại các yếu tố bất lợi của thời tiết. Sơn nhám Matt Paint thuộc hệ thống sơn phẳng chỉ sử dụng 2 lớp, dễ dàng thi công bằng máy phun nên tiết kiệm được thời gian hoàn thiện các lớp sơn. Sơn nhám Matt Paint được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất.

Ưu điểm vượt trội của Matt Paint, đó chính là nhờ lớp nền HODA MASTIC (Mastic dẻo) thế hệ mới nhất, sản phẩm mang trong mình nhiều tính năng cao, thay thế hoàn toàn cho lớp lót (Keo lót), lớp nền Putty (Bột trét truyền thống), với công nghệ phát triển rút gọn. Tạo ra kỹ thuật thi công theo yêu cầu về mặt tiến độ cùng chất lượng 2 trong 1.

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.