Sản xuất phụ kiện màn khung giá tốt

Sản xuất phụ kiện màn khung giá tốt
Sản xuất phụ kiện màn khung giá tốt
Sản xuất phụ kiện màn khung giá tốt
Sản xuất phụ kiện màn khung giá tốt
Giá: 60,000 đ Tin cá nhân , đăng Ngày: 24/01/2024
Tin được duyệt bởi tinmienphi.com
Loại: Sản phẩm khác, Cần bán
Địa chỉ: Đồ chuyên dụng khác
Khu vực: Hà nội, quận: Quận Bắc Từ Liêm

Anh chi là các xưởng sản xuất màn khung, rèm mành, đang cần tìm các loại phu kiện như tăng hoa M6x60mm, nắp bịt hộp 13x26mm, bịt đầu vuông 12,7mm, đóng trong phi 16 ecu 6, đóng trong phi 19 ecu 6…Em Hậu xưởng sản xuất chân Nhựa Hà Thành chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ các loại nắp bịt nhựa, nắp bịt cao su, chân tăng chỉnh chiều cao, tăng đơ sắt hộp.bên canh đó Xưởng sản xuất nhựa Hà Thành nhận làm khuôn đúc sản phẩm chụp nhựa, chân tăng chỉnh, đế nhựa theo yêu cầu kích thước ống hộp khách hàng cần. Gía tốt tại xưởng với độ chính xác cao và nhanh chóng. 
Liên hệ mua hàng : callzalo 0339.246.991.Giao hàng toàn quốxuongsanxuatchannhua, phukienmankhung napbitsathop13x26, bitdauvuong12,napongphi16eu6,daubitong19ecu6,

In nội dung tin

tinmienphi.com kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất.

MUA HÀNG AN TOÀN

KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
Hẹn gặp ở nơi công cộng.
Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.